Bình chọn ủng hộ sản phẩm dự thi Thiết bị dạy học số môn Tin Học Trường TH Đại Yên

13/10/2022 744
Kính gửi:
- Các Đ/c Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!
- Các thầy cô giáo đồng nghiệp!
- Các bậc cha mẹ học sinh!
- Các con học sinh yêu quý!

Hưởng ứng Cuộc thi Thiết bị dạy học số lần thứ I do Bộ GDĐT phát động, giáo viên trường Tiểu học Đại Yên đã tích cực tham gia và vinh dự có 02 sản phẩm được Sở GDĐT Hà Nội duyệt qua vòng Sơ khảo, tiếp nhận bình chọn của xã hội từ ngày 10/10/2022 đến 25/10/2022. Để có cơ hội vào vòng Chung khảo theo thể lệ cuộc thi, kính mong các Đ/c CB-GV-NV, các thầy cô giáo đồng nghiệp, các bậc cha mẹ học sinh, các con học sinh bớt chút thời gian tham gia xem, bình chọn, download, chia sẻ 02 sản phẩm dự thi, góp phần động viên các cô giáo tham gia cuộc thi.
Cụ thể:
- Nhấn vào link bên dưới để xem sản phẩm dự thi.
- Thực hiện các bước bình chọn như sau:
👉 Bước 1: Bấm vào link bên dưới.
👉 Bước 2: Kích vào hình ❤ để bình chọn.
👉 Bước 3: Nhập Mail cá nhân của mình rồi chọn Đồng ý (có thể nhập nhiều mail để bình chọn). Nếu thấy thông báo thành công nhấn chữ ok
- Tải cả 03 flie xuống thiết bị cá nhân.

Sản phẩm: Các trò chơi tổ chức hoạt động dạy học trong chủ đề 1 SGK Kết nối tri thức và cuộc sống – Tin học 3
Tên giáo viên: Nguyễn Hoàng Long
Là 01 trong số 291 sản phẩm môn Tin học và  1039 sản phẩm các môn lớp 3 được lựa chọn dự thi trên toàn quốc.