Trang chủ Góc phụ huynh Thực đơn bán trú

Thực đơn bán trú

Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa hè
Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa hè
22/06/2018
Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao Trong mùa hè, với thời tiết nóng và ẩm, thiếu nước sạch, trang thiết bị bảo quản không đầy đủ, không bảo đảm vệ sinh, gia tăng sử dụng nước đá ăn uống, nguyên liệu tươi sống bảo đảm an toàn, chế biến thức ăn không gia nhiệt kỹ.