Trang chủ Trang chủ

Chuyến tham quan dã ngoại đầy ý nghĩa và thú vị của học sinh khối ba Trường Tiểu học Đại yên tại Phù Đổng Green Park.

31/03/2024 467

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục Quận Ba Đình, ngày 29/03/2024, học sinh trường TH Đại Yên đã có chuyến tham quan dã ngoại tới Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora. Tại đây, các em đã có những giờ phút hoà mình vào không gian xanh của cây cối, sự tươi mát của thiên nhiên và thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng bằng các trò chơi thú vị ở khu sinh thái.

Đúng 7h15 phút sáng, các bạn học sinh khối Ba hào hứng khởi hành tới điểm tham quan và chỉ khoảng 30 phút sau đó, các em học sinh đã có mặt tại Phù Đổng Green Park . Đến nơi, toàn bộ học sinh các khối 3 được cùng nhau hoà mình vào các trò chơi tập thể do các anh chị hướng dẫn viên du lịch tổ chức đòi hỏi các em phải đồng lòng, chung sức phối hợp với đồng đội của mình để đem về chiến thắng cho tập thể và hơn hết đó là được hòa mình vào những trò chơi thú vị như: kéo co, trượt cỏ, nắm cơm, nhà bóng, làm tranh Đông Hồ… đã cuốn hút các em học sinh.

Đến với Phù Đổng Green Park các em được hòa mình vào khu vui chơi liên hoàn – Kể chuyện Thánh Gióng; chăm sóc vật nuôi: ngựa, cừu, dê, thỏ; nấu cơm niêu;Học trồng cây trong nhà lưới. Tiếng hò reo, vui đùa của các em dường như đã lan tỏa khắp không gian và làm cho bầu không khí trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt. Sau những giờ phút vui chơi thoả thích, các em trở về khu lán trại của lớp mình và cùng nhau ăn trưa và nghỉ ngơi để lấy sức cho buổi chiều tham gia các trò chơi tại sân khấu chính.

Kết thúc trò chơi, các em được nghỉ ngơi hoặc tiếp tục khám phá không gian nơi đây hay mua một chút quà lưu niệm và đúng 14h30, toàn bộ các em cùng nhau lên xe trở về trường khép lại một buổi tham quan an toàn, vui vẻ. Chuyến tham quan không chỉ giúp các em học sinh tìm hiểu về thiên nhiên, thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn là sợi dây gắn kết, thắt chặt thêm tình bạn của các em. Chuyến đi dã ngoại tới Phù Đổng Green Park thực sự là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh khối Ba nói riêng và học sinh Trường TH Đại Yên thân thương nói chung.

Một số hình ảnh về chuyến đi đầy bổ ích và ý nghĩa:

Giáo viên khối 3

Đánh giá: