Trang chủ Trang chủ

Học sinh trường Tiểu học Đại Yên khám phá và trải nghiệm tại Phù Đổng Green Park

29/03/2024 328

Hôm nay, ngày 29 tháng 3 năm 2024, học sinh trường Tiểu học Đại Yên đã có một chuyến tham quan và học tập ngoại khóa đầy thú vị tại khu du lịch sinh thái Phù Đổng Green Park.

Đến với khu học tập dã ngoại, các em học sinh được hòa mình vào không gian xanh mát, trong lành và tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm, học tập bổ ích.

Trải nghiệm các hoạt động đa dạng:

• Vườn cà Phù Đổng: Tìm hiểu về truyền thuyết Thánh Gióng và ý nghĩa lịch sử của vùng đất Phù Đổng.
  • Nấu cơm niêu: Các em được trải nghiệm nấu cơm niêu bằng củi, cùng nhau thưởng thức thành quả lao động của mình.
  • Làm tranh Đông Hồ: Tìm hiểu về nghệ thuật tranh Đông Hồ truyền thống và tự tay sáng tạo những bức tranh độc đáo.
  • Vui chơi tại khu vui chơi giải trí: Tham gia các trò chơi vận động, thể thao, giải trí hấp dẫn.

Học tập thông qua trải nghiệm:

• Tăng cường tình yêu thiên nhiên, môi trường.
  • Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm.
  • Phát triển tư duy sáng tạo, khả năng khám phá và học hỏi.

Chuyến tham quan và học tập ngoại khóa tại Phù Đổng Green Park đã mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị. Đây là cơ hội để các em được học hỏi, vui chơi và phát triển toàn diện.

Ban truyền thông trường Tiểu học Đại Yên

Đánh giá: