Môn Tin học – Các bạn lớp 1 có yêu thích không?

09/04/2024 602

Một trong những môn học được các bạn học sinh lớp 1A1 yêu thích chính là môn Tin học. Hãy cùng học một tiết Tin học để tìm hiểu lí do nhé!

Vì sao bạn thích môn Tin học? Khi đặt câu hỏi này với các bạn học sinh lớp 1A1 sẽ nhận được thật nhiều câu trả lời thú vị: Tin học giúp em thêm hiểu biết; Tin học có nhiều điều thú vị; Tin học giúp sáng tạo hay đơn giản học Tin học là chuyển sang phòng học khác.

Những tiết Tin học luôn được các bạn nhỏ 1A1 chờ đón, say sưa học tập và luôn đầy hào hứng. Các bạn đã xếp hàng thật ngay ngắn để được di chuyển lên phòng Tin học. Các chỗ ngồi đã được cô giáo quy định nên bạn nhỏ nào cũng khẩn trương ổn định chỗ ngồi. Ngắm nhìn các bạn chăm chú nghe cô giáo hướng dẫn, bàn tay cầm chuột đã vững vàng, những nét vẽ đã cứng cáp, màu sắc trên bức tranh vẽ trên máy đã xuất hiện. Thật tuyệt vời.

Được làm quen với môn Tin học ngay từ lớp 1, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo dạy Tin học, chắc chắn các bạn học sinh sẽ có nền tảng Tin học vững chắc.

Một số hình ảnh tiết Tin học của các bạn 1A1 và cô giáo Nguyễn Thị Huyên chiều ngày 08/04/2024.

Tham dự một tiết Tin học như thế, chắc hẳn nhiều bạn sẽ yêu thích môn Tin học như các bạn lớp 1A1. Chúc các bạn nhỏ 1A1 có thêm nhiều tiết học bổ ích và lí thú.